Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Sumire Store – Áo dài – Việt phục cách tân – Đầm váy áo nhẹ nhàng >>> Top1Fashion >>> [Thông báo quan trọng] Lịch ngừng nhận đặt hàng và ship hàng dịp Tết Mọi người ơi chúng mình đã bắt đầu vào thời điểm bận rộn n… , shares-3✔️ , likes-56❤️️ , date-2022-01-06 22:57:47🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Sumire Store – Áo dài – Việt phục cách tân – Đầm váy áo nhẹ nhàng >>> Top1Fashion >>> [Thông báo quan trọng] Lịch ngừng nhận đặt hàng và ship hàng dịp Tết

Mọi người ơi chúng mình đã bắt đầu vào thời điểm bận rộn n… , shares-3✔️ , likes-56❤️️ , date-2022-01-06 22:57:47🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
[Thông báo quan trọng] Lịch ngừng nhận đặt hàng và ship hàng dịp Tết

Mọi người ơi chúng mình đã bắt đầu vào thời điểm bận rộn nhất của cuối năm. Mời chị/bạn khách hàng dành ít thời gian xem qua các mốc thời gian quan trọng sau để tất cả đều nhận được áo mới xinh xắn và kịp mùa Tết mới nhé ạ.

– Từ 07.01.2022: Ngừng nhận đơn ship đi quốc tế
Sau ngày này, nếu khách hàng vẫn có nguyện vọng nhận hàng, chúng mình vẫn cố gắng gửi ship nha nhưng không thể đảm bảo đến nơi trước Tết 100% được ạ. Xin lưu ý là dịch vụ chuyển nhanh quốc tế hiện giá cũng tăng khá nhiều nên chị/bạn cân nhắc nhé.

– Từ 15.01.2022: Ngừng nhận đơn pre-order đối với khách hàng ở khu vực ngoài TP.HCM
Chúng mình rất tiếc vì không thể kéo thời gian dài hơn, nhưng hiện Sumire Store đã kín lịch sản xuất hoàn toàn rồi nên chỉ có thể nhận tới ngày này để đảm bảo có thể ship cho các bạn ngoại thành trước Tết. Rất mong các bạn thông cảm cho team Sumire nhé ạ.

– Từ 18.01.2022: Ngừng nhận ship hàng đến khu vực ngoài TP.HCM
Đây hiện chỉ là ngày dự kiến vì hiện giờ các đơn vị giao hàng chưa có thông báo chính thức. Nhưng rút kinh nghiệm sâu sắc từ những năm trước, bên mình xin phép ghi trước ngày này để chị/bạn cân nhắc thời gian.
Sau mốc 18.01, nếu đặt giao hàng tại fanpage/insta hay các kênh bán TMĐT như Shopee Mall, LazadaMall… cũng vẫn sẽ có khả năng hàng bị delay/chậm trễ không kịp trước Tết đó ạ. Mong các chị/bạn cân nhắc để không bị lỡ niềm vui váy áo nha.

– Ngày 30.01.2022: Dự kiến là ngày làm việc cuối cùng của Sumire Store
Sau ngày này chúng mình sẽ ngừng làm việc cho đến sau Tết luôn ạ. Ngày này hiện cũng là dự kiến vì có khả năng không còn gì để bán trước ngày này ;; nên nếu vậy chúng mình xin nghỉ sớm hơn 1-2 ngày. Rất hi vọng, nếu còn có sản phẩm thì bên mình vẫn sẽ cố gắng đến hết ngày 30 để gửi váy áo trong khu vực TP.HCM nhé ạ.
*Xin lưu ý hiện Sumire Store chỉ bán online, tạm thời không mở cửa hàng offline ạ.

Nếu có thay đổi, chúng mình sẽ lập tức thông báo ngay trên các kênh bán để khách hàng kịp thời cập nhật ạ.
Mong năm nay bạn nào cũng nhận được áo mới suôn sẻ để cả năm sau may mắn xinh tươi.
Từ Sumire Store, với rất nhiều yêu thương <3

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1519496854988191


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#Thông #báo #quan #trọng #Lịch #ngừng #nhận #đặt #hàng #và #ship #hàng #dịp #TếtMọi #người #ơi #chúng #mình #đã #bắt #đầu #vào #thời #điểm #bận #rộnTOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart